Nếu bạn là những người tầm hàng 9X sẽ biết đến những chiếc bình lọc nước thô sơ ngày đầu tiên từ cách đây hơn 20 năm với những cái tên gọi ” bình lọc Hàn Quốc ” với tầm giá khá mềm và dễ chấp nhận tại khắp các vùng miền của đất nước. Bình lọc có cấu tạo đơn giản , gồm 1 sứ chụp bên trên và 1 lõi lọc có 5 lớp bên dưới , nhiệm vụ của bạn là đổ nước vào phần trên và chờ nước lọc xong ở phần dưới. Trung bình mất khoảng 8 tiếng để lọc xong tầm 5 lít nước. Có thể nói việc lọc nước đến từ các thương hiệu Hàn Quốc đã định hịnh trong lòng con người Việt Nam khá sớm và chuyện từ khóa “Máy lọc nước Hàn Quốc” hiện nay đang là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều bởi những người quan tâm đến nguồn nước đối với sức khỏe.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng và định hình khá sớm như vậy , máy lọc nước Hàn Quốc đang tỏ ra có lợi thế về tên tuổi , chất lượng cũng như giá cả so với máy lọc nước Nhật Bản vì Nhật Bản là một thứ còn khá xa xỉ đối với người Việt . Trước nay, chúng ta luôn quan niệm hàng Nhật là rất tốt, tuy nhiên hiện nay đã cần phải xem xét lại trong một bối cảnh về hàng điện tử nói riêng cũng như sự vươn lên của các thương hiệu từ Hàn Quốc nói chung

Các loại máy lọc nước Hàn Quốc hiện nay:

Hiện nay thị trường máy lọc nước Hàn Quốc ở thị trường Việt Nam đang có 3 dòng được nhắc tới nhiều nhất là máy lọc nước RO , máy lọc nước Nano nóng lạnh  Hàn Quốc và Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Hàn Quốc.

 Máy lọc nước RO Hàn Quốc:

Máy lọc nước RO Hàn Quốc hiện nay với  tầm giá khoảng  11 tới 18 triệu. Đặc điểm của các mẫu máy này là lọc cực sạch nước. Nước sau khi  đi qua máy sẽ được  lọc bỏ gần như tuyệt đối những chất hữu cơ, vi sinh, vi khuẩn. Vì kỹ thuật RO là lọc sạch đầy đủ nên những loại máy lại mang đến những bất lợi vốn có của nó : những khoáng chất và chất bẩn đều được lọc sạch. Không những thế kỹ thuật RO lại lọc quá sạch dẫn tới nước không còn mang đến  dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể và mang cho nước tính axit cao hơn đầu nguồn cấp, Loại nước này còn được gọi là Nước Siêu Tinh Khiết , chúng ta có thể xem qua những tác dụng không mong muống khi uống vào loại nước này.

 

 

Máy lọc nước Nano  Hàn Quốc

Hiện nay với  tầm giá khoảng  13 tới 40 triệu tùy theo thiết kế , chất lượng.

So với lọc RO , lọc Nano chỉ áp dụng với nguồn nước cấp đạt tiêu chuẩn nước uống quốc gia vì nó vẫn còn mang lại nguồn khoáng trong nước vốn là thứ thiết yếu cần thiết cho con người . Ngoài ra , do phục vụ nhu cầu trong sinh hoạt nên các nhà sản xuất đã mang thêm một số chức năng cao cấp như làm lạnh hoặc làm nóng trong máy lọc nước Nano . Hiện tại NƯỚC CHO CUỘC SỐNG  đang phân phối dòng máy nóng lạnh Kyowon Wells với chất lượng tuyệt hảo phù hợp cho các khu vực sang trọng như căn hộ cao cấp, sảnh khách sạn, phòng tiếp khách công ty…

 

 

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Hàn Quốc 

Sản phẩm không thể thiếu sở hữu người để ý đến sức khỏe: hiện tại máy lọc nước ion kiềm giàu hydro được biết tới là với tác dụng xuất sắc đối với sức khỏe. Nó không chỉ cung ứng nguồn nước sạch mà còn mang thể tương trợ điều trị số đông bệnh hiệu quả về da, dạ dày, tuyến đường ruột, viêm loét,…. một số tài liệu còn kể tới hiệu quả đối mang bệnh ung thư. hiện tại có 2 đất nước đang tiên phong trong việc chế tạo máy lọc nước ion kiềm giàu hydro là Hàn Quốc và Nhật Bản.

Mặc dầu Nhật Bản là quốc gia trước nhất nghiên cứu về nước ion kiềm giàu hydro, nhưng do nắm bắt thời cơ tập đoàn EOS-HITECH  Hàn Quốc đã nhìn rõ hiệu quả mà nước ion kiềm giàu hydro mang lại. do vậy đã tham gia vào ngành côn nghiệp này , dù khá muộn từ năm 2007,EOS-HITECH  đã định rõ chiến lược cung ứng và lớn mạnh máy lọc nước ion kiềm giàu hydro EOS-HITECH  với nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại với màn hình cảm ứng lớn 7″ thuộc loại hiện đại nhất hiện nay tại Hàn Quốc.

 

Máy lọc nước ion kiềm EOS-HITECH  Hàn Quốc có đại diện tại Việt Nam là Công ty TNHH DARI. Đồng nghĩa với đó là dịch vụ bảo hành bảo trì là dịch vụ của hãng. Máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy tới Việt Nam nên giá tới tay người tiêu dùng sẽ là tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm chính hãng của EOS-HITECH  đều được bảo hành đến 5 năm cho toàn bộ máy ion kiềm. Đây là thời gian bảo hành dài nhất cho máy lọc nước ion kiềm ở thời điểm hiện tại.

Máy lọc nước ion kiềm EOS-HITECH có cần thay lõi không?

Như tất cả các loại máy lọc nước khác, máy lọc nước EOS-HITECH  sử dụng lõi lọc để lọc sạch nguồn nước trước khi sử dụng nên sẽ cần thay lõi định kỳ. Việc thay thế lõi lọc định kỳ để đảm bảo chất lượng nước khách hàng sử dụng. Ngoài ra việc thay lõi đúng hạn còn giúp kéo dài đáng kể tuổi thọ của máy.

Chi phí thay lõi là bao nhiêu?

Tùy từng loại máy và nguồn nước sẽ có các chi phí thay lõi khác nhau.

Với máy lọc nước ion kiềm EOS-HITECH , chi phí thay lõi lọc tinh chỉ khoảng 3.000.000-4.000.000 VND cho một cặp lọc 4000 lít.

Nước được tạo ra tốt như thế nào?

Qua quá trình điện phân nước từ máy ion kiềm, nước được lấy ra từ bên cực âm có tính kiềm nhờ các ion dương như Na+,Mg2+,K+,Ca2+… Tính kiềm trong nước sẽ giúp trung hòa axit trong cơ thể, giúp giảm mạnh các bệnh như đường ruột, dạ dày, axit uric,…

Ngoài ra, trong quá trình điện phân diễn ra ở cực âm còn có ion H+, các ion H+ này giúp trung hòa các gốc tự do dư thừa trong cơ thể. Mà gốc tự do là nguyên nhân gây ra hơn 200 loại bệnh trên thế giới.

Giá máy lọc nước ion kiềm EOS-HITECH:

Máy lọc nước ion kiềm EOS-HITECH hiện đang bán tại Việt Nam có giá từ 27.000.000 đến 47.000.000 VND. Đây là mức giá tầm trung đối với dòng sản phẩm này.

may-loc-nuoc-ion-kiem-jay-201
genesis-I
Hotline: 0826.415.015
Chat Facebook
Gọi điện ngay