CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN VÀ QUY ĐỊNH SỬ DỤNG WEBSITE NUOCCHOCUOCSONG.COM

Chính sách bảo mật thông tin  

A. Mục đích và phạm vi thu thập:

 

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại https://nuocchocuocsong.com/, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành   viên), bao gồm: Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, địa chỉ, công ty, tên đăng nhập, mật khẩu.

– Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến https://nuocchocuocsong.com/ và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào   website https://nuocchocuocsong.com/, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 

B. Phạm vi sử dụng thông tin:

nuocchocuocsong.com sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

– Tư vấn giải đáp thắc mắc khách hàng

– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của https://nuocchocuocsong.com/ nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

 

C. Thời gian lưu trữ thông tin:

 

– Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong   mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://nuocchocuocsong.com/

 

D. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu  cá nhân của mình.

 Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông   tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa   thông tin cá nhân hoặc yêu cầu  thực hiện việc này.  Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của   website https://nuocchocuocsong.com/  tại địa chỉ: [email protected], Khi   tiếp nhận những phản hồi này, https://nuocchocuocsong.com/ sẽ xác nhận lại   thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, https://nuocchocuocsong.com/ sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

E. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

 

– Thông tin cá nhân của Thành viên trên https://nuocchocuocsong.com/ được  https://nuocchocuocsong.com/ cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo   vệ thông tin cá  của https://nuocchocuocsong.com/. Việc thu thập và sử   dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý   2  của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3   nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý   từ Thành viên.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến   mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, https://nuocchocuocsong.com/ sẽ có   trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp   thời và thông báo cho Thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao   gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung   tâm an toàn cấp 1 của https://nuocchocuocsong.com/

– Ban quản trị https://nuocchocuocsong.com/ yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/  mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên   quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện   thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp   lý của những thông tin trên. Ban quản trị https://nuocchocuocsong.com/ không   chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan   đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

– Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan  đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người   nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng   xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.