Quy định sử dụng website nuocchocuocsong.com

nuocchocuocsong.com là website thông tin, mua bán, giới thiệu sản phẩm máy lọc nước ion kiềm,phụ kiện máy lọc nước… do NUOCCHOCUOCSONG phát triển và giữ bản quyền. Xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng:

1/ Tất cả những thông tin trên trang web này được cung cấp, cập nhật và phát triển bởi nuocchocuocsong.com, được coi như một nơi để tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi bạn quyết định mua sản phẩm.

2/ Chúng tôi cập nhật thông tin dựa vào các website, các nguồn tin, các thông cáo báo chí của các công ty danh tiếng mà chúng tôi có mối quan hệ. Chúng tôi cũng có tham khảo từ những website máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng và uy tín trên thế giới. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không đảm bảo rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp tại website này là chính xác 100%. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính pháp lý mà nguyên do từ những thông tin trên website này mang đến những sự rắc rối cho Quý khách.

3/ Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những thông tin và thông số chính xác nhất đến 99,9%, những hình ảnh đẹp nhất, những video sinh động nhất để Quý khách có được một nơi yên tâm tra cứu và tham khảo sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm.

4/ Chúng tôi rất trân trọng mọi đóng góp ý kiến, cũng như những phát hiện sai sót tại website này mà trong quá trình cập nhật chúng tôi dù cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi. Chúng tôi sẽ cập nhật chỉnh sửa nội dung liên tục để thông tin luôn được hoàn thiện và chính xác nhất.

5/ Biểu trưng tên miền website nuocchocuocsong.com, logo nuocchocuocsong đăng trên website là sở hửu của nuocchocuocsong.com, đã được đăng ký bản quyền thương hiệu và không được sử dụng lại với bất kỳ hình thức nào.

6/ Xin lưu ý: Vui lòng ghi rõ nguồn tin “nuocchocuocsong.com” khi bạn phát hành lại nội dung từ website này.

 

Trân trọng cảm ơn!